You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

ĐÓN BÌNH MINH Ở HÒN ĐÁ THUYỀN TRÊN ĐÈO HẢI VÂN

Thiên nhiên travel : 2022-10-18 15:05:19
DẤU ẤN MIỀN TRUNG
ĐÓN BÌNH MINH TRÊN HÒN ĐÁ THUYỀN - ĐÈO HẢI VÂN

Hòn đá Thuyền nằm ở lưng chừng đèo Hải Vân. Du khách di chuyển từ trung tâm TP.Đà Nẵng lên đèo Hải Vân sẽ bắt gặp "cây thông cô đơn", tiếp tục đi thêm 650m sẽ đến vị trí hòn đá Thuyền nằm trong khuôn viên quán cà phê cùng tên.

Vào ban sáng đây là địa điểm check-in đón bình minh ưa thích của giới trẻ. Từ hừng đông, nơi này thu hút nhiều du khách tìm đến để có những bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Cũng là một điều thú vị khi hòn đá Thuyền nằm trên đèo Hải Vân nơi được mệnh danh là "Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan" chính vì thế nên địa điểm này có sức hút rất mạnh mẽ đến du khách gần xa muốn được trải nghiệm và chinh phục.

Hòn đá có hình dáng giống như một chiếc thuyền. Bề mặt tảng đá lõm xuống, mặt đá hai "mạn thuyền" vuốt nhọn đến phần mũi. Với hình dáng độc đáo, có góc nhìn đẹp hướng về phía thành phố, hòn đá Thuyền được giới trẻ lan truyền qua những bức ảnh cực chất.

Những ngày thời tiết thuận lợi, hòn đá Thuyền là địa điểm “hot” của các bạn trẻ. Khi mặt trời vừa ló rạng, tầm nhìn từ hòn đá Thuyền về phía thành phố sẽ trở nên rộng hơn, đó là thời điểm thích hợp để du khách có cho mình những bức hình đón bình minh “cực chill”.

Bên cạnh đó bạn có thể nhâm nhi ly cafe chill cùng bạn bè thư thả với lòng Thiên Nhiên tại nơi được mệnh danh là một trong những đỉnh đèo hùng vĩ bậc nhất nước ta. Hòn đá Thuyền là địa điểm thích hợp để du khách thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ của thành phố, du khách còn có thể chụp cho nhau nhiều bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Du lịch Thiên Nhiên - Mở lối đi riêng: Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Tham khảo Tour:
- Đà Nẵng - Bà Nà - Huế 3N2Đ
Tour liên quan hằng ngày
© Bản quyền thuộc về Dulichthiennhien.com.vn: Tất cả: 209573 - Hôm nay: 170 - Đang truy cập: 3