You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Thiên nhiên travel : 2022-07-26 11:47:15
Du lịch Đà Lạt - Đà Lạt là một địa điểm chưa bao giờ hết hot đối với các bạn đam mê du lịch , không chỉ gắn với khí hậu ôn hòa, mát mẻ con người thân thiện.

Những địa điểm tham quan du lịch không thể bỏ lỡ
1. Thác Pongour -  Thác nước đẹp nhất Việt Nam

Tọa lạc tại huyện Đức Trọng cách Đà Lạt 50km hay còn có tên gọi khác là thác Thiên Thai. Pongour là thác nước 7 tầng có độ cao gần 40m, trải rộng hơn 100m, xung quanh là thảm thực vật phong phú, đa dạng.


2. Thác Prenn hùng vĩ
Vào mùa mưa lượng nước lớn dòng thác tuôn chảy trông giống như chiếc cổng chào lớn. Du khách dường như đã bị hớp hồn bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Từ thác Prenn bạn có thể ngắm trọn vẹn đồi thông rộng lớn.

3. Hồ Xuân Hương lãng mạn, trữ tình
Một biểu tượng của Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố có hình lưỡi liềm. Buổi sáng sớm và tối luôn tấp nập du khách đi dạo quanh hồ. Hồ Xuân Hương có nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp đôi, đạp vịt, thưởng thức cà phê ngay ven hồ. Nếu thích địa điểm này bạn có thể lựa chọn một khách sạn gần Hồ Xuân Hương để tiện cho việc tham quan, ngắm cảnh nhé. Đây chính là địa điểm hấp dẫn trong các tour du lich Da Lat.


4. Hồ Tuyền Lâm bao la, bát ngát
Có rất nhiều các vườn hoa nhỏ đủ màu sắc rực bao quanh. Hồ cách trung tâm 7km có cánh rừng nguyên sinh bao bọc, không khí luôn trong lành, mát mẻ.

5. Ga xe lửa Đà Lạt
Là điểm tham quan hấp dẫn du khách, chứa đựng nhiều giá trị văn hóa của Đà Lạt nói chung và con người nơi đây nói riêng. Ga được xây dựng từ năm 1932 và sau 6 năm thì hoàn thành. Đến nay ga đã không còn hoạt động mà chỉ phục vụ cho khách du lịch trên tuyến đường từ thành phố đến Trại Mát. Các khách sạn ở ga xe lửa cổ Đà Lạt cũng được rất nhiều du khách ưa thích và lựa chọn. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách ghé qua khi du lịch Đà Lạt.


6. Vườn hoa Đà Lạt trăm ngàn màu sắc
Đây là xứ sở quy tụ các loài hoa đẹp trên thế giới bởi vậy mà những vườn hoa này luôn là những điểm check in lý tưởng nhất khi giới thiệu về cảnh đẹp Đà Lạt.
 
Nguồn internet - dulichviet.
Tour liên quan hằng ngày
© Bản quyền thuộc về Dulichthiennhien.com.vn: Tất cả: 209566 - Hôm nay: 163 - Đang truy cập: 3